Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi

08/04/2019 16:15

Nhân dịp tròn 6 tuổi, CLB Thể Thao Xe Bán Tải Địa Hình PVC đã tổ chức giải đua và đêm gala mừng sinh nhật, thu hút sự tham gia của hàng trăm người chơi xe pickup.

Được thành lập cách đây đúng 10 năm vào ngày 7/4/2013, CLB Thể Thao Xe Bán Tải Địa Hình Việt Nam PVC (Pickup Vietnam Club) là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận, được thành lập trên trang mạng xã hội Facebook. Mục đích chính khi PVC được thành lập đó là gắn kết, giúp đỡ, giao lưu học hỏi giữa những người chơi xe Pickup trên địa bàn cả nước - không phân biệt tuổi tác giới tính, quốc tịch, có bằng lái xe hợp lệ.

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 1
 Qua 6 năm hoạt động, PVC đã trở thành một trong những câu lạc bộ chơi xe lớn mạnh nhất Việt Nam, với tổ chức bộ máy chặt chẽ. Điều đó đã biến CLB trở thành nơi quy tụ những cá nhân hăng hái nhiệt tình, có chung niềm đam mê xe ô tô đặc biệt là xe Pickup để hợp thành một tập thể thống nhất, chặt chẽ, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Với những thông tin chính xác và cần thiết được các thành viên chia sẻ, các cá nhân đã có hoặc sắp mua xe bán tải sẽ cảm thấy gắn bó và yêu dòng xe này hơn.
Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 2
Không chỉ dừng lại ở một CLB chơi xe, với lợi thế sở hữu những chiếc xe có khả năng tải hàng, các thành viên PVC cũng thường xuyên tham gia vào những hoạt động xã hội khác nhau -  họ hỗ trợ vận tải hàng hóa mỗi khi có lời mời hỗ trợ từ các chương trình từ thiện của cá nhân, các tổ chức và Nhà nước. Bên cạnh đó, PVC cũng tuyên truyền ý thức tham gia giao thông đến mỗi thành viên CLB & tạo ảnh hưởng tích cực đến việc nâng cao ý thức khi tham gia giao thông cho cộng đồng người sử dụng phương tiện giao thông.
Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 3
Nhân dịp tròn 6 tuổi, CLB Thể Thao Xe Bán Tải Địa Hình PVC đã tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật với quy mô hoành tráng tại khu Le Parc Gamuda Yên Sở, Hà Nội vào ngày 7/4/2019. Được tổ chức từ 8 giờ sáng tới 22 giờ đêm, chương trình đã thu hút sự tham gia của hàng trăm thành viên của PVC và gia đình, bạn bè của họ. Ước tính đã có tổng cộng hơn 100 chiếc xe bán tải quy tụ tại sự kiện.
Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 4

Có lịch tổ chức xuyên suốt ngày nghỉ cuối tuần với nhiều hoạt động khác nhau như gala dinner, các tiết mục DJ âm nhạc văn nghệ... tuy nhiên điểm nhấn của buổi sinh nhật tròn 6 tuổi của PVC đó là một giải đua xe địa hình hữu nghị đã được ban tổ chức mở ra cho các thành viên. Được biết giải đua là truyền thống trong mỗi dịp sinh nhật của CLB, đem tới cơ hội giao lưu, cọ sát kỹ năng lái xe giữa các thành viên và những chiếc xe bán tải của họ.
Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 5

 Dù mang tính chất giao lưu, nhưng PVC đã tổ chức giải đua một cách rất chuyên nghiệp và bài bản. Các vận động viên được phân ra thành 2 hạng thi: Nguyên bản & cơ bản dựa theo xe, trong khi sơ đồ bài thi được giữ bí mật tới phút chót để tạo sự công bằng tối đa. Các bài thi cũng có độ khó tương đương một số giải đấu tại Việt Nam như VOC (Vietnam Offroad Cup), KOK (Knock Out the King), KOP (King Of Pickup)... với đầy đủ tổ trọng tài, nhân sự sửa đường thi, cứu hộ...
Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 6

 Với công tác chuẩn bị kỹ càng, giải đua sinh nhật PVC đã trở thành điểm nhấn nổi bật nhất của ngày hội, thu hút nhiều thành viên CLB tham gia cũng như nhận được sự cổ vũ, ủng hộ của khán giả. Và đặc biệt, ngoài giải thi đấu chính, những vận động viên cũng có thể tự do "bắt cặp" thi đấu giao hữu với nhau một cách tự do vào cuối ngày thi. Đây là một "đặc sản" của PVC, giúp cho không khí ngày hội càng trở nên sôi động và thắt chặt tình cảm giữa các thành viên.

Một số hình ảnh được ghi lại tại giải đua mừng sinh nhật 6 tuổi của CLB PVC:

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 7

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 8

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 9

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 10

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 11

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 12

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 13

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 14

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 15

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 16

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 17

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 18

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 19

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 20

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 21

Dân chơi bán tải lại thi thố tài năng off-road mừng sinh nhật PVC Club tròn 6 tuổi ảnh 22
Nguồn: http://xedoisong.vn/nhip-song/dan-choi-ban-tai-lai-thi-tho-tai-nang-offroad-mung-sinh-nhat-pvc-club-tron-6-tuoi-30416.html
Các tin khác