Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

LỜI CẢM ƠN - LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CLB XE BÁN TẢI ĐỊA HÌNH VIỆT NAM

12/07/2020 14:51

Sáng 11/7/2020, tại cùng văn hóa Thiếu Nhi TP Hà Nội. Hội Liên Hiệp Thanh Niên TP Hà Nội – Thành Đoàn Hà Nội, đã tổ chức thành công lễ trao Quyết định thành lập mới cho CLB Xe Bán Tải Địa Hình Việt Nam, trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân đã đóng góp cho chiến dịch chống dịch Covid 19, và phát động sự kiện ĐƯỜNG ĐI KHÓ – CÓ CHÚNG TÔI.

Sự ghi nhận đặc biệt này, là mốc son đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của cả một tập thể lớn, sau hơn 7 năm phấn đấu không ngừng nghỉ, là kết quả cho những cống hiến vô tư cho sân chơi tập thể và sự chia sẻ vô biên đối với xã hội. Vượt qua nhiều thử thách, nhiều trở ngại tưởng như đã làm tan vỡ tất cả, nhưng PVC đã mạnh mẽ vượt qua. Để đến ngày hôm nay, PVC đã được khoác trên mình một diện mạo mới, một tâm thế mới, sẵn sàng tiến lên phía trước, cống hiến tài năng và sức trẻ, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Thủ đô & Đất nước.

Để có được sự thành công của sự kiện này. Tập thể CLB xe bán tải địa hình Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm từ các cấp Lãnh đạo và Chuyên viên của Hội liên hiệp thành niên TP Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội, Sở Thể dục thể thao TP Hà Nội.

Xin gửi lời cảm ơn thân thiết đến các đối tác chiến lược, Đại diện các CLB bạn trên toàn quốc, đã đến tham dự và chung vui cùng tập thể CLB trong sự kiện đặc biệt này.

Gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ Red Event đã hỗ trợ một phần kinh phí, và tổ chức một sự kiện cực kỳ hoành tráng. Cảm ơn sâu sắc đến những thành viên Ban sự kiện, Team Tân Binh, Team Sen Trắng, tiểu ban An ninh, tiểu ban Văn nghệ, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hỗ trợ công tác tổ chức sự kiện.

Gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Trưởng ban sự kiện Bùi Hữu Việt, Phó chủ tịch Vũ Minh Hùng, đã làm việc không ngừng nghỉ trong suốt thời gian 3 tháng, hiện thực hóa được ước mơ hợp thức hóa tư cách pháp nhân cho CLB. Tập thể PVC luôn ghi nhận sự đóng góp lớn lao này.

Việc tổ chức một sự kiện lớn, sẽ khó tránh khỏi những sai sót. Vậy rất mong có được sự thông cảm và lượng thứ của Qúy bạn.

Xin chân thành cảm ơn.
TM. BĐH PVC
CHỦ TỊCH.

Các tin khác