Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Ra mắt đội xe bán tải tham gia cứu hộ, cứu trợ lũ lụt khẩn cấp

12/07/2020 14:55

Với thông điệp “Đường đi khó - có chúng tôi”, Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình Việt Nam sẽ tham gia cứu hộ, cứu trợ lũ lụt khẩn cấp, vận chuyển hàng hoá tới những nơi các loại xe khác không vào được.

Ngày 11.7, Thành đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) TP.Hà Nội tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ (CLB) Xe bán tải địa hình Việt Nam trực thuộc Hội LHTN TP.Hà Nội và phát động chương trình “Đường đi khó - có chúng tôi”, với sự tham gia của 400 hội viên thanh niên.
Tại chương trình, Hội LHTN TP.Hà Nội đã công bố và trao quyết định thành lập cho CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam, ra mắt 4 thành viên Ban điều hành và 19 thành viên Ban chấp hành CLB.
Dịp này, T.Ư Hội LHTN Việt Nam, UBND TP.Hà Nội và Hội LHTN TP.Hà Nội đã trao tặng bằng khen cho tập thể và các cá nhân trong CLB đã có thành xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian qua.
Ra mắt đội xe bán tải tham gia cứu hộ, cứu trợ lũ lụt khẩn cấp - ảnh 1

Các thành viên CLB Xe bán tải địa hình cam kết thực hiện cống hiến tài năng và sức trẻ

ẢNH NHẬT NAM

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban Điều hành CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam đã tổ chức ký kết phát động chương trình “Đường đi khó - có chúng tôi” giữa Ban điều hành và 11 trưởng nhóm của CLB, cam kết thực hiện các nội dung: tích cực học tập, rèn luyện, vươn lên lập thân lập nghiệp, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội.

Đặc biệt, chương trình cam kết tham gia cứu hộ, cứu trợ lũ lụt khẩn cấp, vận chuyển hàng hoá cứu trợ tới những vùng sâu, vùng xa bị thiên tai chia cắt, các phương tiện thông dụng, phổ thông và xe thường không đưa vào được.

Chương trình cũng khuyến khích và tổ chức cho hội viên, thanh niên tham gia tích cực, cống hiến tài năng và sức trẻ, đóng góp cho công tác Hội và phong trào thanh niên thủ đô trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ thủ đô và đất nước.

Ngay sau lễ công bố quyết định, CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam tổ chức đoàn xe diễu hành phát động chương trình “Đường đi khó - có chúng tôi” và tuyên truyền hưởng ứng 60 năm Ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam trên các tuyến phố trung tâm của Hà Nội.

Theo Thành đoàn Hà Nội, với việc kết nạp CLB Xe bán tải địa hình Việt Nam, Hội LHTN TP.Hà Nội sẽ có 18 tổ chức thành viên là các hội nhóm rải khắp các đối tượng thanh niên, qua đó góp phần thực hiện chủ trương Đoàn mạnh, Hội rộng, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết và phát huy tốt các nguồn lực thanh niên.

Báo thanhnien
https://thanhnien.vn/gioi-tre/ra-mat-doi-xe-ban-tai-tham-gia-cuu-ho-cuu-tro-lu-lut-khan-cap-1250345.html

Các tin khác