Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Tâm sự

Điều gì khiến PVC mê hoặc bạn ?

16/06/2020 22:39

Ngoài kia có hàng trăm hội nhóm, hàng trăm câu lạc bộ chơi xe và hàng trăm nghìn thú vui có thể sẽ lôi cuốn bạn, nhưng có thể do cái duyên mà bạn gặp gỡ những con người thô giáp bụi bặm, xe cộ độ đẽo ngổ ngáo chả giống ai này, chỉ có thể giải thích rằng đó là khi bạn gặp được chính niềm đam mê tận sâu thẳm trong con người bạn, thứ khó có thể nói lên bằng lời.

Vô tình được các anh chỉ cho đọc được dòng chia sẻ của một thành viên mới gia nhập vào câu lạc bộ, mới thấy được cái giá trị vô hình mà PVC mang đến cho mỗi thành viên tham gia, đó là niềm tự hào không chỉ riêng cho các anh gạo cội thành lập gây dựng lên mà còn là niềm tự hào cho những người mới khi được tham gia vào một tập thể đáng để chân thành hòa mình này.
Xin trích nguyên đoạn chia sẻ của Hưng Đỗ, thành viên mới đang sinh hoạt trong team Tân Binh:

Góc chia sẻ!!!
Xin chào các Anh/chị, là em đây - Hưng Đỗ. Vì team mình nhiều Hưng nên mọi người lưu e là Hưng Đỗ để phân biệt nhé.
Mình là team Tân Binh mọi người hầu như chưa hiểu về nhau, thậm chí chưa cả biết nhau nên e nghĩ việc chia sẽ nhiều hơn sẽ giúp ACE mình gần lại nhau hơn.
Có 1 câu nói e đọc được ở đâu đó là: "bạn sẽ hành động mạnh mẽ nhất khi có Lý Do đủ lớn".
Em xin chia sẻ 3 lý do e mong muốn đồng hành với gia đình PVC:
1. E thích xe bán tải và thích trải nghiệm. Sau 4 năm đi xe, nằm vùng, du kích các hội nhóm thì thấy PVC là phù hợp nhất và toàn diện nhất. Để có thể học hỏi, trải nghiệm về xe, về các cung đường mới lạ.
2. Những chuyến thiện nguyện, được cho đi, được giúp đỡ một cách thiết thực nhất cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Được luyện rèn thêm Tâm hướng thiện. Vui chơi nhưng vẫn giúp ích được cho mọi người.
3. Điều e ấn tượng nhất về PVC đó là yếu tố Con Người. Con người PVC tạo nên Văn Hoá PVC, Phong cách PVC, hình ảnh PVC...những con người có tiền, có thời gian, có phong cách => Thành đạt trong cuộc sống. Mà lại có cùng chung sở thích, đam mê. Khi chơi không phân biệt tuổi tác, địa vị, giàu nghèo, vụ lợi.. giờ tìm 1 nhóm như này không phải dễ.

 

Tham gia vào một hội nhóm, một tập thể với mục đích là được chơi được là chính mình sau những bộn bề cuộc sống đó là một lựa chọn không hề cảm tính, có những anh tham gia PVC do được giới thiệu, có những anh tham gia do vô tình gặp trong sự kiện nào đó, có những anh tham gia khi biết đến từ trên các diễn đàn... những hầu hết mọi người đều có sự dò xét xem có đúng chỗ hợp với mình hay không, đặc biệt có những anh cẩn thận đến mức âm thầm đến trụ sở PVC tại cà phê Vườn Tre để quan sát, nghe ngóng, dò xét hẳn một tuần trời xong về kể và bàn bạc cẩn thận với vợ rồi mới lộ diện nộp đơn tham gia, và anh ấy hiện đang là một thành viên cực kỳ gương mẫu, nhiệt huyết, đặc biệt hiện đang là một hạt giống tốt trong các tay đua chủ lực của câu lạc bộ khi tham gia các giải đua danh giá gần đây. Đố các anh biết đấy là ai ?
Bạn đến với PVC như thế nào, điều gì khiến bạn bị PVC mê hoặc? hãy chia sẻ câu chuyện đặc biệt của bạn để anh em PVC được biết nhé.
Thanks all.


 
Các tin khác