Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Tâm sự

Dòng thư cảm ơn ấm tình mùa thiện nguyện

17/09/2020 00:42

Từ những chuyến đi thiện nguyện đầy ý nghĩa, những con người chất phác mộc mạc và hơi chai sạn này lại nhận thấy ở nhau sự nhiệt huyết sẵn sàng cống hiến, một tinh thần sẻ chia gian khó, sự cho đi một cách vô tư đầy tình người. Cảm mến trước cái chất đó của thành viên PVC gạo cội trong chuyến đi Quảng Trị vùa qua, chị Hạnh - đã xúc động gửi thư cảm ơn chân thành đến người anh của chúng ta.

Xin trích nguyên văn lời chia sẻ của đội trưởng đội Phản Ứng Nhanh PVC như sau:
“ Chị gửi em, 
Thư cảm ơn của BCH, chị gửi anh Thực giữ rồi em nhé! 
Chị cảm ơn em đã gieo duyên kết nối giúp chị!
Cũng rất cảm ơn anh Thực tốt bụng, nhiệt tình, đưa chị đi đến nơi về đến chốn, hoàn thành nhiệm vụ trao gửi yêu thương tới các con học sinh nhân dịp tết trung thu, đồng bào dân bản trên vùng cao biên giới. Đặc biệt, kịp thời động viên các CBCS BP, một trong số những lực lượng tuyến đầu đang trực chốt ngăn chặn & phòng chống dịch Covid. “ 
 Đây là những dòng tin nhắn của Chị Hạnh nhắn tin riêng cho em sau khi anh Thực Canopy hoàn thành chuyến hàng chở đồ hỗ trợ COVID 19 cho BDBP Tỉnh Quảng Trị nơi vẫn ngày đêm chiến đấu chống COVID19 . Em xin chân thành cảm ơn anh Thực đã có một chuyến xe đầy yêu thương vào Quảng trị . 
Các tin khác