Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Tin tức

Lời cảm ơn từ chủ Chủ tịch CLB PVC

21/09/2020 10:34

Sự thành công mỹ mãn của sự kiện Trăng rằm soi sáng bản em 2020 đã khẳng định uy tín, hình ảnh và tên tuổi của câu lạc bộ Pickup Vietnam Club, thay mặt Ban Sự Kiên xin đăng tải Thư Cảm Ơn từ Chủ tịch câu lạc bộ.



Thưa ACE Thành viên cùng gia đình và bạn bè PVC.
Sự kiện "Trăng rằm soi sáng bản em 2020" đã kết thúc thành công tốt đẹp. Dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, nhưng chương trình vẫn diễn ra theo đúng dự kiến. Công tác vận chuyển, chuẩn bị hàng hóa, quà tặng, đưa đón khách mời & Tình nguyện viên của các Hội, nhóm CLB bạn, đã được thành viên PVC hoàn thành xuất sắc, 100% con người và phương tiện tham gia chuyến đi đều an toàn trở về sau sự kiện.

Sau hai ngày làm việc tại huyện Mèo Vạc, BTC đã trao đến các em thiếu nhi một số lượng quà rất lớn gồm bánh Trung thu, xe đạp, thuốc chữa bệnh, vở & bút viết, khẩu trang phòng dịch, cùng hàng nghìn món đồ chơi trẻ em. Và một món quà vô giá, đó là buổi đại tiệc văn nghệ đặc biệt, có sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ trẻ của Hội nghệ sỹ trẻ Hà Nội, cùng các nghệ sỹ nổi tiếng Xuân Bắc, Ngọc Khuê, đã mang lại tiếng cười và cảm xúc tuyệt vời cho hơn 2.400 em thiếu nhi cùng hàng nghìn khán giả nhân dân địa phương.

Để có được thành công cho sự kiện lần này, BĐH CLB xe bán tải địa hình Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến Chính quyền huyện Mèo Vạc, đã tiến hành công tác chuẩn bị sự kiện, cùng sự đón tiếp cực kỳ chu đáo và trọng thị đối với đoàn. Hình ảnh Bí thư Trần Quang Minh đội mưa đón tiếp đoàn trong 2 ngày diễn ra sự kiện, đã là hình ảnh đại diện cho sự thân thiện của người dân và vùng đất nơi "Phên dậu của tổ quốc", là cảm xúc ghi nhớ khó quên về một vị lãnh đạo vì dân, đối với tất cả các thành viên tham gia chương trình.

BĐH Câu Lạc Bộ xin gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự quan tâm và hỗ trợ không thể nào tốt hơn từ Hội LHTN Việt Nam Tp Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội, các CLB, các Hội thuộc Hội LHTN Việt Nam Tp Hà Nội.

Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các nhà tài trợ, các cá nhân trong và ngoài CLB PVC, đã tin tưởng và ủng hộ quà và tài chính cho chương trình. Sự đóng góp nhanh và đủ của quý bạn, đã là yếu tố làm nên sự thành công của sự kiện lần này.

Gửi lời cảm ơn đến toàn thể ACE thành viên cùng gia đình và bạn bè PVC, đã không quản đường xa, thời tiết xấu, cùng tham gia, hỗ trợ chuyến đi. Và hơn hết là lời cảm ơn đặc biệt đến các Thành viên, các Team & Ban trong CLB, những ACE được giao nhiệm vụ chuẩn bị và chuyên chở hàng hóa, khách mời, những ACE đảm bảo công tác an ninh cho buổi lễ. Các bạn đã làm việc cực kỳ trách nhiệm, luôn căng mình với hơn 100% sức lực. Sự đóng góp hào sảng và cống hiến vô bờ bến của các bạn đã làm nên hình ảnh đẹp trong mắt bạn bè và người dân địa phương. Các bạn là một phần không thể thiếu làm nên văn hóa PVC.

Một lần nữa BĐH CLB xe bán tải địa hình Việt Nam, xin gửi lời cảm ơn và hẹn gặp lại các Qúy bạn ở những chương trình ý nghĩa trong thời gian tới của PVC.

Trân trọng.
TM BĐH CLB
Chủ Tịch CLB PVC
Nguyễn Ngọc


 
Các tin khác