Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Hành trình thiện nguyện “thần tốc” của CLB Thể Thao Xe Bán Tải Địa Hình PVC

23/10/2017 11:46

Đi liên tục từ Hà Nội - Ngổ Luông (Hoà Bình) rồi từ Ngổ Luông Hoà Bình - Hà Nội trong vòng 18h Ngay sau khi nhận được thông tin Xã Ngổ Luông - Huyện Tân Lạc - Tỉnh Hoà Bình bị lũ ống càn quét, gây thiệt hại rất lớn về người và tài sản cho bà con

CLB Thể Thao Xe Bán Tải Địa Hình hay gọi tắt là (PVC) gồm các thành viên và bạn bè đã quyên góp ủng hộ để hỗ trợ bà con vượt qua thời kỳ khó khăn.

Chỉ trong vòng 30h, CLB - PVC đã kêu gọi ủng hộ được cho bà con Xã Ngổ Luông - Hoà Bình được 70 xuất quà cho 70 hộ dân ở xã Ngổ Luông - Hoà Bình. Ngay sau đó,sáng sớm ngày 22/10/2017. CLB-PVC đã lên đường và sau một hành trình với những con đường vào xã khó khăn, bị chia cắt bởi trận lũ lụt .

Với tinh thần quyết tâm “chia lửa” cùng đồng bào vùng lũ.Gần đến trưa , anh em PVC mới có mặt tại xã Ngổ Luông - Hoà Bình. Đến nơi, Chủ Tịch CLB - PVC (Nguyễn Ngọc) đã vào UBND xã Ngổ Luông gặp chủ tịch Bùi Văn Phong để xin danh sách những hộ gia đình bị thiệt hại về người và tài sản, để giúp đỡ họ.

Sau khi có được danh sách từ Chủ Tịch Xã (Bùi Văn Phong) CLB - PVC đã tiến hành trao trực tiếp những phần quà tuy giản dị nhưng đầy thiết thực đến người dân bao gồm: Gạo, xoong, nồi, quần áo, ủng... CLB - PVC mong muốn những món quà nhỏ trao tận tay đến các hộ gia đình với hy vọng đồng bào sớm vượt qua cơn hoạn nạn, nhanh chóng ổn định cuộc sống.

Chia sẻ trong chuyến hành trình trao tặng quà cho nhân dân xã Ngổ Luông - Tân Lạc - Hoà Bình. Anh Nguyễn Ngọc (Chủ Tịch CLB - PVC) cho biết: Các thành viên trong PVC luôn coi những hành “Lá Lành, Đùm Lá Rách“ là tinh thần và trách nhiệm CLB - PVC với cộng đồng. Đặc biệt, đối với những đau thương, mất mát của đồng bào vùng lũ Tỉnh Hoà Bình trong thời gian qua.

Tuy CLB - PVC đã lên kế hoạch và chuẩn bị trong một thời gian tuy ngắn nhưng vô cùng tâm huyết với những phần quà đầy thiết thực và hữu ích, giải quyết tình trạng cấp bách của bà con. Với đồng bào vùng lũ, thật ấm lòng biết bao khi những ánh mắt tuyệt vọng ánh lên niềm tin, những cơn đói lòng được xua tan bởi bát cơm thơm dẻo, những đôi chân run vì lạnh thêm vững chãi bởi nếp quần áo ấm. Đó cũng chính là động lực để mỗi tấm lòng anh em PVC thêm quyết tâm trên những hành trình sắp tới.

Các tin khác