Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Lễ tổng kết các sự kiện tháng 9/2017

11/10/2017 17:29

Tháng 9 đã là tháng của các sự kiện nổi bật trong năm 2017 của PVC, ngoài những sự kiện quan trọng như giải VOC, lễ hội trăng sáng bản em, giải đua đồi cát phía nam, tháng 9 còn là tháng ghi nhận số lượng xin đăng ký tham gia thành viên kỷ lục từ trước đến nay.

Bức ảnh lưu niệm chụp trên bãi sông Hồng 

Vào ngày 01/10/2017, để tri ân những đóng góp của các thành viên CLB cũng như tổ chức một ngày gặp mặt cho các thành viên, BĐH PVC đã tổ chức lễ tổng kết chuỗi sự kiện tháng 9. Với sự góp mặt của gần 200 thành viên tích cực với khách mời đặc biệt là ông Simon Christie, chủ sở hữu của kênh 4WD TV.

Ông Simon Christie và phu nhân chụp ảnh lưu niệm cùng PCT Vũ Minh Hùng và CT Nguyễn Ngọc

        Trong tháng 9, CLB đã tổ chức thành công đêm trung thu “Trăng vàng soi sáng bản em” cho các em thiếu nhi tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang. Đây là sự kiện xã hội lớn nhất từ trước đến nay của PVC.

Sau gần nửa tháng chuẩn bị, với sự đóng góp không ngừng nghỉ về công sức và vật chất của rất rất nhiều các thành viên trong và ngoài CLB, cùng sự phối hợp của nhóm thiện nguyện Cho 1 Tương Lai, PVC đã lo đủ 800 xuất quà có trị giá gần 200 triệu đồng, cùng nhiều vật phẩm, đạo cụ sử dụng cho sự kiện phá cỗ đêm rằm cho các em nhỏ. Ngoài những đóng góp bằng vật chất, PVC cũng nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ những ca sĩ nổi tiếng. Một đêm hội trăng rằm với những tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp, đã là dấu ấn không bao giờ phai trong ký ức của những người dân nơi đây.

"Trăng vàng soi sáng bản em" tại Xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, Hà Giang

Sự kiện "Trăng vàng soi sáng bản em" cũng đánh dấu 1 chuyến đi kỷ lục với hơn 70 xe cùng 180 người  tham gia, với công tác chia nhóm dẫn đoàn, cùng sự nỗ lực của các nhóm trưởng tất cả các thành viên đều đã có được 1 chuyến đi an toàn vui vẻ, công tác hậu cần cho chuyến đi cũng đã được điều hành sắp xếp chuyên nghiệp, các bữa ăn đảm bảo chất lượng. Nơi nghỉ đêm cũng được sắp xếp chu đáo đầy đủ.

        Sự kiện tham gia vào giải đua xe địa hình Đồi Cát tại Mũi Dinh, Phan Thiết. Tuy không phải là sự kiện chính và được PVC chú ý, chỉ có 2 trường hợp là có thông báo cho BĐH là thành viên Lê Tân & thành viên Hoàng Xuân Thắng, ngoài ra 1 số các thành viên khác đăng ký theo tư cách cá nhân.

Thành viên "Thắng Dê" trong màu áo PVC đạt vị trí cao nhất trong giải Đồi Cát tại Mũi Dinh, Phan Thiết

 Với tinh thần thi đấu vì màu cờ sắc áo & vinh dự cho CLB nên các thành viên cũng đã dành được những thứ hạng cao tại hạng đấu cao nhất, hạng thi đấu dành cho xe nâng cấp, theo đó thành viên Hoàng Xuân Thắng đã đạt số điểm tuyệt đối và dành chức vô địch, cùng với hạng đấu này thành viên Nguyễn Anh Tú (Tú Voi) đã đoạt giải 3, đây là những chiến công có thể nói là “trên đất khách quê người”, mang lại vinh quang và danh dự cho cả tập thể PVC, đó cũng sẽ là bước đệm cho giải thi kỹ năng lái xe bán tải KOP sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

        Như những năm trước, năm nay PVC cũng đóng góp 1 đội hình đông đảo với hơn 20 đội thi trải đều ở cả 4 hạng thi đấu trong giải đua xe địa hình  VOC 2017.  Sau 2 ngày thi đấu hết mình với sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của Ban Hỗ Trợ VĐV cùng hàng trăm khan giả nhà, đội quân PVC cũng đã dành được đa số các thứ hạng cao trên tất cả các hạng thì đấu.

Thành viên PVC - Vinh Lê đạt giải nhất tại VOC 2017

Sự kiện giải đua xe địa hình  VOC 2017, giải đua xe ôt ô địa hình do công ty OTV tổ chức tại làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, đây có thể nói là giải đua xe địa hình quần chúng lớn nhất trên toàn quốc cho đến thời điểm này.

Trong buổi tổng kết, chủ tịch Ngọc Peto đã có bài phát biểu vô cùng xúc động, xin trích nguyên văn:

"Những cúp vàng, cúp bạc, những huy chương hay danh hiệu, là bằng chứng cho sự nỗ lực & cố gắng của từng cá nhân giỏi cùng sự hỗ trợ của cả 1 tập thể mạnh phía sau, những điều đó thật quan trọng và luôn là những nấc thang đánh dấu cho sự phát triển của một CLB mạnh. Nhưng giá trị cốt lõi để quyết định sự tồn vong của 1 tập thể mạnh lại đến từ sự đoàn kết và tình bằng hữu mà không có danh hiệu hay huy chương nào có thể đánh đổi được.  

Đã qua rồi những khoảnh khắc buồn không đáng có, những toan tính cá nhân, những cơ hội lợi dụng sẽ không bao giờ còn chỗ đứng ở nơi đây, và điều đang chờ đón chúng ta ở phía trước sẽ lại là những nụ cười và tình cảm chân thật của 1 PVC như vốn có. Chúc PVC sẽ mãi là sân chơi thật cho những con người chân thật & giàu lòng nhân ái."

Tin tổng hợp - An Phạm

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết:

 

Các tin khác