Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

LỜI CẢM ƠN: Giải đua xe bán tải địa hình KOP 2018

17/12/2018 13:00

Giải đua xe bán tải địa hình KOP 2018, được tổ chức tại Tuần Châu, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là năm đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình trong công tác tổ chức giải, từ một giải thi kỹ năng lái xe của nội bộ thành viên CLB PVC, nay KOP đã chính thức trở thành một giải thi đấu chuyên nghiệp mang tầm quốc gia, dành cho tất cả các VĐV trong và ngoài nước.

Để có được thành công cho giải năm nay, Ban Điều Hành CLB Xe Bán Tải Địa Hình PVC xin gửi lời cảm ơn đến Tổng Cục Thể Dục Thể Thao, Sở Văn Hoá Thể Thao & Du Lịch tỉnh Quảng Ninh. Các nhà tài trợ, các cơ quan, tổ chức truyền thông, các VĐV, các Ban, Team, Thành viên CLB PVC, CLB Off-Road Hà Nội, các CLB bạn, cùng khán giả, đã theo dõi, hưởng ứng và tham gia giải KOP trong suốt thời gian diễn ra giải đấu.

Gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những thành viên nhiệt thành của PVC, đã hỗ trợ tài chính khẩn cấp khi BTC kêu gọi, các thành viên Team PVC Quảng Ninh, với tư cách chủ nhà, đã đảm nhiệm và thực hiện cực kì xuất sắc toàn bộ công tác hậu cần cho giải,

Trong quá trình tổ chức sự kiện, Ban Tổ Chức nhận thấy còn tồn tại một số sai sót cần rút kinh nghiệm, và rất mong có sự cảm thông, chia sẻ từ cộng đồng, BTC cam kết sẽ điều chỉnh và thực hiện tốt hơn công tác tổ chức trong mùa giải năm sau.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở giải đấu năm sau cùng KOP 2019.

Trân Trọng.

BAN ĐIỀU HÀNH


Các tin khác