Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Lời cảm ơn

23/04/2018 19:45

Giải thi kỹ năng lái xe địa hình và lễ sinh nhật mừng PVC lên 6 tuổi đã diễn ra an toàn & thành công tốt đẹp. Các thành viên tham gia giải thi lái xe địa hình đã thi đấu hết mình, việc có nhiều những thành viên mới lần đầu tham gia giải thi đã đạt được những thứ hạng cao, cho thấy sự nỗ lực học hỏi về kinh nghiệm, tôi luyện tinh thần thi đấu luôn là yếu tố được các thành viên PVC chú trọng.

Công tác tổ chức giải thi cũng rất thành công, có thể nói đây là lần đầu tiên 1 giải thi off-road của CLB tổ chức có tổn thất ít nhất, hầu hết các xe thi đấu đều không bị sự cố kỹ thuật, an toàn trên tất cả các đường thi. Các bộ phận chịu trách nhiệm cho công tác tổ chức như ban an ninh, ban cứu hộ, ban trọng tài đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sự kiện cho lễ sinh nhật buổi tối cũng rất thành công, chương trình được ban văn nghệ dàn dựng công phu & có chất lượng cao. Tuy hơi bị gấp về thời gian, chương trình diễn ra chậm hơn so với kế hoạch dự kiến, một số thành viên không thể ở lại đến cuối chương trình, nhưng chương trình vẫn diễn ra đầy cảm xúc, các thành viên thực sự xúc động với chương trình cắt bánh sinh nhật và màn pháo hoa đầy cảm xúc.

Để có được những thành công cho sự kiện này, thay mặt tập thể CLB, Ban Điều Hành PVC xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên, gia đình và bạn bè PVC đã tham gia và cháy hết mình cùng ngày hội. Xin gửi lời cảm ơn đến những cá nhân, những bộ phận đã chịu trách nhiệm tổ chức nên sự kiện trọng đại của CLB: Ban Media, Ban An Ninh, Ban Hậu Cần, Team Cứu Hộ, Ban Văn Nghệ, Tổ trọng tài.

Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến những cá nhân, các Team, nhóm, cùng các nhà tài trợ, các nhà đồng tài trợ, các đơn vị hỗ trợ, đã hỗ trợ tài chính, sự giúp đỡ của các bạn đã tạo nên sự thành công cho sự kiện trọng đại của PVC. Rất mong các bạn hãy luôn sát cánh cùng PVC ở những sự kiện sắp tới của chúng ta. Xin chân thành cảm ơn.

Xin chân thành cảm ơn.

Thay mặt Ban Điều Hành PVC
Chủ tịch: Ngọc Peto

Một vài hình ảnh về buổi sinh nhật PVC lên 6 tuổi

Ảnh Phương Nhâm, Bùi Thiên Sơn

Các tin khác