Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

PVC thưởng riêng cho các VĐV của PVC nếu đoạt giải tại VOC 2017

14/08/2017 13:49

Phong trào Off-road quần chúng bấy lâu nay cứ ngỡ bị lãng quên, nhưng thực ra không phải như vậy, VOC 2017 đã đang là chủ đề rất nóng khi năm nay đột biến có sự đăng ký tham gia của nhiều gương mặt gạo cội trong làng Off-road.

Những năm trước đây, giải VOC thường bị coi là giải "ao làng" công tác tổ chức giải thường bị các tay đua "chuyên nghiệp" đứng ngoài bình phẩm là nghiệp dư, thiếu minh bạch, coi thường hoặc tìm cách "bóc phốt" & "ném đá" BTC, mỗi khi giải kết thúc thì những dư âm "ồn ào" kéo dài đến cả tháng trời, gây ra không ít những ảnh hưởng đến sự đoàn kết giữa các hội nhóm đã tham gia giải.

Nhưng có lẽ, chính sự chê bai đó lại đang là điều thúc đẩy BTC quyết tâm hơn trong việc tạo ra một sân chơi an toàn, fair play và minh bạch. Hy vọng việc các "Lão Làng" góp mặt hoặc đầu tư cho các đội đua vào giải đấu năm nay là một tín hiệu mừng rằng họ đã tin tưởng giải đấu chứ không phải bị coi như là cơ hội béo bở để tự PR cho những mục đích cá nhân.

Như những năm trước, năm nay PVC cũng sẽ tham gia VOC với đội hình mạnh nhất với hơn 30 đội thi ở cả 4 hạng thi đấu, các đội thi vẫn sẽ trung thành với lối thi đấu "ngẫu hứng, hồn nhiên" không áp lực. Hiện công tác chuẩn bị đang rất khẩn trương, các chi hội PVC Quảng Ninh, PVC Tuyên Quang sẽ là những hạt nhân được mọi người trao lòng tin dành thứ hạng cao.

BĐH PVC cũng đã nhận được những sự ủng hộ tài chính từ những nhà tài trợ trong & ngoài CLB dành cho các VĐV sẽ đạt thứ hạng cao, theo đó ngoài tiền giải thưởng của BTC giải VOC, BĐH PVC cũng sẽ có giải thưởng riêng dành cho đội thi dành huy chương vàng ở các hạng thi của Pickup, mỗi giải trị giá đến gần 40 triệu đồng tiền mặt.

Với sự quyết tâm cao & tính đoàn kết của một tập thể mạnh, chắc chắn năm nay PVC cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công như những mùa giải trước. Chúc VOC 2017 sẽ vẫn là sân chơi tuyệt vời cho những con người có đam mê thực thụ.

   Chân thành cảm ơn.
   BĐH PVC.

Các tin khác