Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Sự kiện xếp chữ bằng xe pickup chào mừng CLB PVC sát nhập về Thành đoàn Hà Nội

06/06/2020 22:32

Sáng nay 06/06/2020 diễn ra sự kiện xếp chữ bằng xe Pick-up, chào mừng CLB bán tải địa hình Việt Nam PVC nhận quyết định sát nhập về Hội liên hiệp thanh niên - Thành đoàn Hà Nội tại Ba Vì.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày giải phóng Thủ đô, 1.010 năm Thăng Long - Hà Nội; hưởng ứng Chặng 02 của Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phát động, Chiến dịch “Tôi yêu Hà Nội” do Hội LHTN thành phố Hà Nội triển khai; trong 02 ngày 06,07/6/2020, nhiều hoạt động cổ động - vì cộng đồng ý nghĩa đã được các CLB, tổ chức Hội trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức, tạo sự lan tỏa lớn trong người trẻ.

Sáng 6/6, CLB Thể thao xe bán tải Việt Nam (Pickup Vietnam Club PVC) - câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất cả nước về những người “chơi” xe bán tải địa hình hội ngộ trên khu đất tại huyện Kỳ Sơn, Hòa Bình. Các thành viên của PVC đã xếp những chiếc xe bán tải địa hình thành hình ảnh đầy công phu và ý nghĩa dòng chữ “PVC I LOVE HANOI”.

Anh Nguyễn Ngọc - Chủ tịch CLB chia sẻ sau sự kiện: “Sự kiện xếp hình “PVC I LOVE HANOI” được CLB thực hiện nhằm hưởng ứng Chiến dịch “Tôi yêu Hà Nội”, là dấu mốc để đón nhận quyết định CLB chính thức trực thuộc Thành đoàn - Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội, trở thành CLB có tổ chức chuyên môn nhất".

Được biết đến là câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp và quy mô lớn nhất cả nước về những người “chơi” xe bán tải địa hình, CLB Thể thao xe bán tải Việt Nam (Pickup Vietnam Club PVC) là một tổ chức độc lập, phi lợi nhuận. Sau 8 năm hoạt động tích cực, tới đây, CLB PVC sẽ chính thức trở thành CLB trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của hơn 100 xe Pickup và hơn 200 thành viên, được thực hiện với sự tham gia bởi các báo & đài truyền hình Hà Nội,
Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp tại vùng đồi núi xinh đẹp thuộc địa phận Ba Vì, đây là sự kiện có một không hai khi một câu câu lạc bộ của những người chơi xe được sáp nhập về Hội liên hiệp thanh niên - Thành đoàn Hà Nội, đó là một vinh dự cũng như là niềm tự hào của tất cả thành viên trong câu lạc bộ PVC.


Theo: Thành Đoàn Hà Nội
Hình ảnh: PVC Event

Các tin khác