Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGỘ BÁN TẢI 3 MIỀN 2020

23/06/2020 12:11

Hội ngộ bán tải ba miền là sự kiện quan trọng nhất, lớn nhất và được mong chờ nhất trong năm của tất cả thành viên của không riêng CLB PVC mà cả của các câu lạc bộ anh em trong Sài Gòn là PNF và Đà Nẵng là PDC. Đây là thông báo chính thức từ ban lãnh đạo PVC đến tất cả thành viên của CLB để mọi người nắm bắt chủ động sắp xếp công việc tham gia sự kiện quan trọng này.

Thân gửi các thành viên cùng gia đình & bạn bè PVC.
Hội ngộ bán tải 3 miền, là sự kiện được tổ chức thường niên bởi 3 CLB xe ô tô bán tải lớn nhất Việt Nam, đại diện cho 3 miền tổ quốc, gồm Pickup Vietnam Club (PVC) Miền bắc – Pickup Da Nang Club (PDC) Miền Trung – Pickup And Friends (PNF) Miền nam.
Là sự kiện thể hiện cho tình đoàn kết 3 miền Bắc Trung Nam của tổ quốc, là sân chơi kết nối những con người có cùng niềm đam mê xe bán tải. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại khu nghỉ dưỡng quốc tế Alma Resort, Bãi dài, Cam ranh, Khánh Hòa. Thời gian tổ chức sự kiện từ 8h00 đến 22h00 ngày 31/7/2020. Sự kiện sẽ bao gồm những hoạt động: Thi kỹ năng lái xe vượt địa hình cát, Giao lưu game chơi, âm nhạc và tiệc Gala dinner hoành tráng tại bãi biển đẹp nhất Việt Nam.
Đối với những thành viên PVC tại khu vực Miền bắc, việc tổ chức sự kiện ở xa sẽ tạo ra cơ hội được trải nghiệm & khám phá những địa danh, những cung đường đẹp dọc đất nước, Thành viên sẽ có nhiều thời gian gần nhau và hiểu nhau hơn, và hơn cả, đó sẽ cơ hội cực kỳ hiếm cho những thành viên tham gia điều khiển xe, được tuyên truyền ý thức lái xe văn minh, trao dồi kỹ năng & kinh nghiệm chạy xe an toàn theo đoàn . Tuy nhiên, việc di chuyển xa cũng sẽ là 1 thử thách cực lớn đối với người tham gia, việc duy trì phong độ sức khỏe để đảm bảo lái xe an toàn sẽ phải được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo chuyến đi được an toàn tối đa, BTC chuyến đi sẽ có những phương án chạy đoàn cụ thể áp dụng cho công tác đảm bảo an toàn khi chạy đoàn.
Để đăng ký tham gia chuyến đi, thành viên về trang FB Thành viên chính thức, để đăng ký theo Form mẫu. Bài đăng ký sẽ có vào 19h00 tối nay 23/6.
 
Dự kiến CT di chuyển của PVC như sau:
29/7: Hà Nội – Đà Nẵng. (Xuất phát sáng sớm)
30/7: Đà Nẵng – Khánh Hòa. (Di chuyển cùng PDC)
31/7: Sự kiện (Off-road, giao lưu, gala dinner)
1/8: Kết thúc sự kiện, Thành viên có thể tách đoàn đi CT riêng, hoặc chạy cùng BTC về HN.
2/8: Hà Nội.
 
Chú ý, đối tượng được tham gia chuyến đi, là thành viên chính thức của CLB xe bán tải địa hình Việt Nam(PVC) thành viên được phép đưa gia đình hoặc bạn bè thân cùng tham gia. Khi cho gia đình hoặc bạn bè thân tham gia chuyến đi, thành viên phải có trách nhiệm đăng ký chuẩn số lượng và tuyệt đối hoàn thành công tác tài chính với BTC.
 
Trân trọng.
BĐH CLB PVC.
CT CLB Nguyễn Ngọc
Các tin khác