Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

Trăng vàng soi sáng bản em 2017

25/09/2017 10:20

Trong 02 ngày 23-24/09/2017, như hàng năm CLB lại lên đường "Trăng vàng soi sáng bản em" với hơn 70 xe bán tải cùng gia đình và bạn bè mang trung thu đến sớm cho các em nhỏ tại xã Quảng Nguyên, huyện Xín Mần, tỉnh Hà Giang.

Năm nay CLB kết hợp với nhóm từ thiện "Cho một tương lai" mang gần 1000 suất quà Trung Thu bao gồm quần áo, ba lô, sách vở cùng với các vật dụng cá nhân trao cho các em tại Quảng Nguyên. Có thể nói "Trăng vàng soi sáng bản em 2017" là sự kiện "Dành cho cộng đồng" lớn nhất từ trước tới nay của PVC. Sự thành công của sự kiện năm nay lại một lần nữa khẳng định sự lớn mạnh của PVC, xứng đáng là một tổ chức có ích cho xã hội khi luôn đóng góp được nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng. 

Để có được sự thành công cho "Trăng vàng soi sáng bản em 2017" BĐH CLB xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên PVC cùng gia đình & bạn bè đã tham gia chuyến đi ý nghĩa này, cảm ơn sự đóng góp công sức không ngừng nghỉ của BTC sự kiện đã điều hành tất cả các công tác chuẩn bị cho sự kiện.

Gửi lời cảm ơn trân trọng đến các nhà hảo tâm trong và ngoài CLB, các nhóm thiện nguyện thân thiết của PVC, chính quyền địa phương cùng các nhà tài trợ, đã hỗ trợ thủ tục pháp lý, kinh phí, công sức, chuyên môn kỹ thuật cùng PVC tổ chức nên sự kiện này. PVC luôn mong sẽ có được sự đồng hành của quý bạn ở những sự kiện trong tương lai.

Xin chân thành cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở sự kiện "Trăng vàng soi sáng bản em 2018".

Trân trọng.
BĐH CLB PVC

Một số hình ảnh "Trăng vàng soi sáng bản em 2017"

Các tin khác