Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Sự kiện

[VOC 2017] Danh sách 33 đội đến từ CLB xe bán tải tham gia giải

13/08/2017 08:34

Nhìn qua một lượt danh sách đăng ký, không khó để nhận ra những tay lái xuất sắc, có tên tuổi trong giới offroad Hà Nội.  

Với số lượng đông đảo cùng dàn tay lái đồng đều, hạng Bán tải Việt Nam

 

Chỉ ít ngày sau khi Ban tổ chức giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2017 công bố điều lệ giải ngay lập tức đã có những đơn đăng ký đầu tiên gửi về. Trong đó, đáng chú ý là lực lượng đông đảo các VĐV thuộc câu lạc bộ xe bán tải (Pickup Vietnam Club).

Tham dự Vietnam Offroad Cup 2017, câu lạc bộ xe bán tải có 14 đội ở hạng Bán tải Việt Nam, 14 đội ở hạng Cơ bản và 5 đội ở hạng Nâng cấp. Với hai hạng Cơ bản và Bán tải Việt Nam, số lượng xe Ford Ranger chiếm đông đảo nhất và đây cũng là hai hạng thi hội tụ những tay lái xuất sắc trong giới chơi xe bán tải ở Hà Nội.

Với sự dày dặn kinh nghiệm cũng như kĩ năng xử lý tình huống tốt, Phạm Đình Trọng (trái) sẽ là cái tên đáng gờm ở hạng Bán tải Việt Nam năm nay.

Nếu theo dõi sát sao ba kì Vietnam Offroad Cup gần đây nhất, người xem dễ dàng nhận ra các thành viên câu lạc bộ xe bán tải đã giành được những giải thưởng quan trọng. Tại Vietnam Offroad Cup 2016, Phạm Đình Trọng đã đoạt vị trí Quán quân ở hạng Nâng cấp nhưng năm nay, anh đã xuống tham dự hạng Bán tải Việt Nam. Cho thấy đây sẽ là cái tên gây không ít khó khăn cho các đối thủ khác. Giải đua xe địa hình Vietnam Offroad Cup 2017 sẽ diễn ra trong hai ngày 9 và 10/9 tại làng Văn hóa Các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Mạnh Quân

Nguồn otofun.net

Các tin khác