Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm bảo vệ Logo cho chiếc xe bán tải thân yêu của mình

05/10/2017 18:22

Chẳng đâu như ở Việt Nam, ôtô đỗ tại cửa nhà mình mà sểnh ra là mất đồ. Nhiều nhất là bị vặt gương, rồi đến cái logo cũng bị thổi bay. Chúng ta đánh giá như nào...

Về nạn " Bóc " Logo trước sau , nắp chắn bên hông (còn gọi là mang cá) hoặc thổi bay đôi gương, đã trở thành “chuyện thường ngày ở huyện”. Giờ đây chuyện mất Logo xe Ranger đã trở thành vấn nạn phổ biến. Khiến những cụ nhà Ranger rơi vào cảnh dở khóc dở cười, Có xe mất Logo tới 2-3 lần trong vài tháng. Vì mỗi khi đỗ xe ở đâu, chỉ lơ đi một chút là đã bị kẻ trộm “vặt” mất như chơi. Thế mới điên.


Chủ xe đã bắn khá nhiều đinh rút mà vẫn bị vặt logo

Phòng cách nào cũng chả xong, cứ nhãng ra là mất, khiến khối cụ nhà Ranger "mất ăn, mất ngủ”. Ở Hà Nội này chỉ sểnh ra 5 phút đồng hồ là bọn trộm vặt mất Logo ngay. Và anh bạn tôi đã “đứng lặng” khi nhìn chiếc Ford Ranger sau thời gian ngắn chạy vào nhà, khi quay ra đã thấy “nhếch nhác” vì trộm đã vặt sạch những gì có thể lấy bên ngoài. “Thà trộm nó cứ lấy nguyên cả cái xe thì mình còn dễ tìm, dễ truy tung tích. Đằng này cứ lấy ba cái thứ nhỏ nhặt, cơ mà mất thì vừa bất tiện lại vừa mất cả đống tiền chứ chẳng chơi”.

Thân xe bị vặt cả mang cá lẫn gương

Rồi cứ ngỡ việc sở hữu một chiếc xe ô tô Bán Tải tại Việt Nam là yên tâm vì nó như xe tải. Không những thế, do công nghệ trộm xe còn non nớt thì việc trộm vặt logo xe lại thành một cái nhọt của những cụ đi xe Ranger. Sẽ thật ức chế nếu một ngày đẹp trời, nhất là dịp tết khi bạn vừa ngoảnh mặt vào nhà, đi ra thì trời ơi đất hỡi, logo xe bỗng bốc hơi, chiếc xe trở nên trống vắng khó tả.

Nói nhiều, kêu nhiều mà sao nạn trộm vặt vẫn tồn tại? Đơn giản vì nó đã trở thành “truyền thống” và cái văn hóa ứng xử. Loại bỏ thói ăn cắp vặt thế nào...


Qua bài viết này, tôi mong chờ các cụ các mợ đi xe bán tải Ranger chia sẻ về vấn nạn chộm bóc Logo xe Ranger thân yêu của chúng ta bị những siêu trộm thổi bay. Mong mọi người dành thời gian gửi xe ở bãi gửi xe hoặc nơi đông người để tránh trường hợp bay mất Logo em chân dài đáng yêu của các cụ, cũng như là hạn chế việc để những vật dụng, tư trang có giá trị lớn ở trên xe để tránh những mất mát không cần thiết.

HÃY CHIA SẺ KINH NGHIỆM BẢO VỆ LOGO CHO CHIẾC XE BÁN TẢI THÂN YÊU CỦA MÌNH.

Các tin khác