Câu lạc bộ xe bán tải Vietnam - Pickup Vietnam club

Tin tức

Sự kiện bán tải ba miền năm 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp

25/06/2018 08:18

Sự kiện Bán Tải Ba Miền 2018 đã thành công tốt đẹp, ngoại trừ những nhóm còn tiếp tục chuyến hành trình của riêng mình, thì hầu hết các thành viên của PVC đã trở về nhà an toàn.

LỜI CẢM ƠN

Thành công của sự kiện năm nay, một lần nữa cho thấy sự phối hợp cực kỳ ăn ý cùng cách làm chuyên nghiệp của 3 CLB xe bán tải địa hình, đại diện cho 3 miền của tổ quốc, là PVC – PDC – PNF. Sự kiện “Bán Tải Ba Miền” đã thực sự tạo nên một sân chơi tuyệt vời cho những người yêu xe bán tải và đam mê bộ môn Off-road Địa Hình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Đoàn PVC năm nay có 100 xe pick-up, 4 xe SUV và gần 300 người tham gia sự kiện. Để có được một chuyến đi an toàn & thành công mỹ mãn cho sự kiện năm nay, BĐH PVC xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể các thành viên cùng gia đình và bạn bè thân thiết PVC đã tham gia chuyến đi.

Cảm ơn sự đón tiếp cực kỳ nhiệt tình của các thành viên PDC, cùng cách chơi Fair Play của PNF đã là động lực để các thành viên PVC được cháy hết mình. Cảm ơn các trưởng & phó Team đã hoàn thành xuất sắc công tác dẫn đoàn & hậu cần cho đoàn. Cảm ơn những người bạn PVC Đồng Hới đã sắp xếp một sự kiện giao lưu “chi hội” rất ý nghĩa. Cảm ơn sự đóng góp cho công tác chuẩn bị sự kiện của các nhân sự trong các Ban của PVC.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến thành viên Vũ Minh Hùng, thành viên Hoàng Xuân Thắng cùng một số thành viên và Team đã tài trợ tài chính & quà cho chương trình tặng quà cho bà con địa phương và chương trình đấu giá quỹ từ thiện của “ Bán Tải Ba Miền

Gửi lời cảm ơn trân trọng đến những nhà tài trợ: Zinka Sport, 3M Vietnam, MAHLE, ENOC, Michelin.

Gửi lời cảm ơn đặc biệt đến nhà tài trợ kim cương Thanh Xuân FORD, đã tài trợ tài chính cùng đội kỹ thuật tham gia suốt chuyến đi cùng các thành viên CLB, hoàn thành xuất sắc công tác cứu hộ và sửa chữa những xe gặp sự cố. Các bạn luôn xứng đáng là nhà tài trợ chiến lược và tin cậy nhất của PVC.

Một lần nữa xin cảm ơn, và hẹn gặp lại các bạn ở “Bán Tải Ba Miền 2019” với 1 format hoàn toàn mới.

Trân Trọng.
BĐH PVC

Một số hình ảnh "Bán tải ba miền" năm 2018

Các tin khác